Binomo

Binomo có phải là Scam không?

Câu hỏi đầu tiên là, làm thế nào đáng tin cậy là một thành viên Ủy ban Tài chính? Đó có phải là điều gì đó để so sánh với Quy định của CySEC hoặc FCA không? Về mặt tươi sáng, theo trang web của họ, họ cho thấy “đang chờ CySEC và CPO quy định”. Nhưng mặt khác, quy định “đang chờ xử lý” đã được đưa lên trang web của họ trong một thời gian dài mà không có bất kỳ sự phát triển mới nào, vì vậy…

Trong dòng dưới cùng, môi giới này có lẽ không phải là một scam nhưng tôi sẽ chờ đợi một quy định CySEC trước khi thực hiện một khoản đầu tư nghiêm túc ở đây. Nếu bạn vẫn muốn thử chúng, chúng cung cấp 10 $ tiền gửi mà là một nguy cơ nhỏ để có.

Ghi chú của biên tập viên – Tại sao Binomo không hút trong 50 từ

Tôi thích nền tảng tùy chỉnh của họ cung cấp cho bạn giao dịch với một phím tắt (nếu bạn bật nó). Bản thân các biểu đồ có thể được trang bị các chỉ báo phổ biến nhất như MACD, Bollinger Bands, MA và RSI. Ngoài ra, bạn có thể chọn trong số nhiều công cụ giao dịch kỹ thuật như đường xu hướng, hình tam giác, Fibonacci, dấu mũ và nhiều thứ khác để chọn phân tích.

Tại sao Binomo lại hút trong 50 từ

Điều tôi không thích nhất là điểm 2.14 trong điều khoản và điều kiện của họ:

“2,14. Nếu Khách hàng đã gửi tiền vào tài khoản của họ nhưng sau đó quyết định rút tiền hoàn toàn hoặc một phần và doanh thu giao dịch của họ (tổng tất cả các giao dịch kể từ lần gửi cuối cùng) không vượt quá gấp đôi kích thước của khoản tiền gửi, phí rút tiền sẽ là 10 %. ”. Hơn nữa, trò chuyện trực tiếp của họ không hoạt động và chúng không phải là CySEC được quy định. Chắc chắn họ nói đó là “đang chờ xử lý” nhưng có những người môi giới đã có quy định đang chờ xử lý trong nhiều năm và vẫn là nhà môi giới sucky cũ.

Tôi có nên mở một tài khoản với Binomo?

Bản thân nền tảng có vẻ tuyệt vời và tôi thích thực tế là bạn có thể mở một tài khoản demo chỉ với một địa chỉ email! Bạn có thể, bất cứ lúc nào, bổ sung tiền trong tài khoản demo hoặc chuyển sang tài khoản trực tiếp của bạn. Một tính năng độc đáo mà tôi chưa bao giờ thấy ở bất kỳ nơi nào khác là khả năng sử dụng “Hotkeys” để giao dịch. Nếu bạn bật tính năng này, bạn có thể tăng hoặc giảm số tiền đầu tư, thay đổi thời hạn sử dụng và thực hiện giao dịch mà không cần sử dụng chuột. Bạn chỉ cần ghi nhớ những phím nào làm gì. Vì vậy, trước khi bạn chuyển sang chế độ Hotkey, hãy đảm bảo bạn biết phím nào sẽ làm gì để tránh bất kỳ tai nạn nào.

Biểu đồ trên nền tảng có nhiều khung thời gian, 5, 15, 30, 1 phút và 5 phút và bạn có thể phóng to và thu nhỏ bằng nút chuột giữa. Như đã đề cập trước đó, bạn có một lựa chọn rộng lớn các công cụ kỹ thuật và các chỉ số phổ biến nhất để áp dụng cho biểu đồ của bạn.

Về các loại tùy chọn, bạn chỉ có thể giao dịch turbo (60 giây) và các tùy chọn cao và thấp.
Thời gian hết hạn cho cao và thấp là 15 phút, 30 phút và 60 phút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tối đa 6 phút trước thời gian hiện tại với khoảng tăng 1 phút. Ví dụ, nếu thời gian là 15:24, bạn có thể chọn 15:25, 15:26, 15:27, 15:29 và 15:30 hết hạn mà tôi nghĩ là khá thú vị.

Bạn có nên mở tài khoản với Binomo không? Nhìn chung, tôi cảm thấy nhà môi giới này đang cố gắng để nổi bật. Phần cuối cùng của câu đố để làm cho một nhà môi giới đáng tin cậy hơn này sẽ là một quy định của CySEC. Để mở một tài khoản trực tiếp, bạn chỉ cần một khoản tiền gửi 10 đô la và kích thước đầu tư tối thiểu chỉ là 1 đô la cho bạn 10 giao dịch để thử người môi giới trực tiếp – sau khi bạn cảm thấy hài lòng với tài khoản demo của họ. Họ cũng cho rằng việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày đối với tài khoản 10 đô la tiêu chuẩn và 4 giờ đến 24 giờ đối với VIP (yêu cầu tiền gửi trên 1.000 đô la). Nhược điểm là phí 10% trong trường hợp bạn đổi ý và muốn rút toàn bộ số tiền của mình trước khi bạn thực hiện các giao dịch vượt quá gấp đôi số tiền gửi của bạn. Đối với một khoản tiền gửi 1000, những gì sẽ bằng 100 $ lệ phí đó là cách quá nhiều nếu bạn hỏi tôi.

Khiếu nại Binomo

Các nhà môi giới dường như chủ yếu nhắm mục tiêu khách hàng ở châu Á và chủ yếu là công dân Nga. Các nhà môi giới dường như chủ yếu nhắm mục tiêu khách hàng ở châu Á và chủ yếu là công dân Nga, có ý nghĩa bởi vì điều FMRCC là Nga dựa. Điều này khiến chúng tôi khó tìm được khiếu nại bằng tiếng Anh nhưng tôi đã tìm được một khiếu nại trên YouTube (cũng bằng tiếng Nga). Những gì tôi có thể làm ra nó là một vấn đề rút tiền mà dường như được kết nối với tiền thưởng. Trong trường hợp này, tôi hoàn toàn không thể tìm ra ai thực sự có lỗi. Một số nhà bình luận đã nói rằng đó là lỗi của nhà giao dịch trong khi những người khác nói rằng họ không muốn đầu tư với Binomo sau khi xem video. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng đó là khiếu nại điển hình về việc không thể rút tiền và không đọc các điều khoản và điều kiện.

Cảnh báo quy định Binomo và thông báo

18/12/2017: Comision Nacional del Mercado de Valores (CNMV) (bộ phận tài chính của Tây Ban Nha) đã cảnh báo rằng Tiburon Corporation Limited (binomo.com) không được phép cung cấp các dịch vụ đầu tư. Xem cảnh báo đầy đủ tại đây.

Thưởng Binomo

Tiền thưởng của họ cung cấp thay đổi theo thời gian nhưng theo quy luật chung, có vẻ như từ 25% đến 100% (chủ tài khoản VIP có thể nhận được 100% tiền thưởng). Bạn cần có doanh thu tối thiểu 35 lần đến 40 lần số tiền gửi của bạn tùy thuộc vào kích cỡ tiền thưởng của bạn. Nếu tiền thưởng dưới 50%, doanh thu là 35 và tất cả tiền thưởng trên 50% sẽ có doanh thu 40 lần. Cho đến khi đạt được doanh thu, khách hàng sẽ không thể rút tiền từ tài khoản.

Binomo Withdrawals

Rút tiền không bị tính phí theo các câu hỏi thường gặp trên trang web của họ. Tuy nhiên, các điều khoản và điều kiện nêu rõ rằng bạn muốn rút tiền của mình trước khi giao dịch lên tới ít nhất gấp đôi số tiền gửi của bạn, bạn sẽ bị tính phí 10%. Thời gian rút tiền tùy thuộc vào tài khoản của bạn. Mong đợi bất cứ nơi nào từ 4 giờ đến ít nhất 3 ngày. Chỉ cần đảm bảo bạn đã xác minh tài khoản của mình trước bằng cách gửi các tài liệu nhận dạng được yêu cầu.

Xếp hạng Binomo

Mức thân thiện người dùng 17/20

Trang web có 17 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Indonesia, tiếng Bahasa Melayu, tiếng Trung, tiếng Việt và tiếng Thái. Có những hướng dẫn và chiến lược miễn phí khá tốt cho người mới bắt đầu. Nền tảng được giải thích trong phần “video” nhưng không có video nào khác ở đó. Tài khoản demo có sẵn và do đó là nền tảng di động.

Số lượng tài sản và thời hạn sử dụng 16/20

Chỉ có hai loại tùy chọn: 60 giây và cao và thấp. Thời gian hết hạn cho cao và thấp là 15 phút, 30 phút và 60 phút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tối đa 6 phút trước thời gian hiện tại với số gia tăng 1 phút. Ví dụ: nếu thời gian là 15:24, bạn có thể chọn: 15:25, 15:26, 15:27, 15:29 và 15:30 hết hạn. Số lượng tài sản tùy thuộc vào loại tài khoản. Chủ tài khoản VIP có thể giao dịch toàn bộ danh sách tài sản trong khi người nắm giữ tài khoản chuẩn chỉ được giao dịch một số tài sản. Không có danh sách tài sản trên trang web nhưng theo các nguồn chưa được xác minh khác, có tổng cộng khoảng 70-80 tài sản.

Hoa hồng, hỗ trợ và trả lại hiệu quả 17/20

Không có lệ phí nói chung nhưng nếu bạn không vượt quá khối lượng giao dịch trên hai lần kích thước tiền gửi của bạn, bạn phải trả một khoản phí 10% cho việc rút tiền. Trò chuyện trực tiếp đã không hoạt động để giảm bớt sự hỗ trợ trực tiếp. Về thanh toán, tỷ lệ phần trăm tối đa có vẻ là 87% rất tốt. Khách hàng vàng có thể nhận được tối đa 5% cashback hàng tuần và tỷ lệ phần trăm tăng lên 10% cho khách hàng VIP.

Gửi tiền, thanh toán và thưởng 16/20

Tiền gửi tối thiểu chỉ là $ 10. Các phương thức gửi tiền có sẵn như sau: VISA, MasterCard, Yandex.Money, QIWI, WebMoney, hệ thống Neteller và Mobile Commerce. Việc rút tiền có thể mất từ ​​4 giờ đến 3 ngày làm việc để xử lý, tùy thuộc vào loại tài khoản. Có nhiều ưu đãi thưởng khác nhau và doanh thu yêu cầu nằm trong khoảng từ 35 đến 40 lần tiền gửi của bạn hoặc tùy thuộc vào ưu đãi thưởng.

Trang web bổ sung 15/20

Phần bổ sung lớn nhất ở đây là tính năng “Phím nóng” cho phép giao dịch bàn phím. Bạn có thể chọn hướng, tăng hoặc giảm thời hạn hết hạn và đầu tư của mình bằng các khóa đã được lập trình. Ngoài ra còn có các giải đấu và cung cấp bên trái của nền tảng này. Thương nhân có thể chỉ cần nhấp vào chúng để đọc thêm về chúng.