Black Latte

Black Latte la gi? Đánh giá và kinh nghiệm Latte đen – Một chất bổ sung giảm béo mang tính cách mạng?

  Black Latte là một chất làm giảm béo đã trở nên phổ biến với tốc độ cực nhanh kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Lý do cho điều này? Black Latte giúp giảm béo cực kỳ dễ tiếp cận và dễ duy trì.

  Nhưng đó không phải là tất cả. Black Latte không chỉ là một tác nhân giảm béo, mà còn là một loại cà phê ‘kỳ lạ đang được phục vụ ngày càng nhiều trong các cửa hàng cà phê độc quyền ở London, New York, Paris và Amsterdam.

  Theo các nhà sản xuất của Black Latte, chỉ cần thưởng thức 1 cốc Black Latte mỗi ngày, nó sẽ kích hoạt và đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo và quá trình giải độc trong cơ thể bạn. Nếu bạn tính đến việc Black Latte tương tự như hương vị của caffè latte, thì đối với hầu hết mọi người, đây chắc chắn không phải là một hình phạt!

  Tuy nhiên, sản phẩm này thực sự hiệu quả như thế nào? Là 1 cốc Black Latte mỗi ngày có thực sự hiệu quả hay không gì khác hơn là một thức uống thú vị? Trong bài đánh giá này, chúng tôi xem xét kỹ hơn về Black Latte!

  Black Latte thuộc loại sản phẩm nào?

  Black Latte là một chất làm giảm béo dựa trên 100% thành phần tự nhiên. Vì vậy, nó không chứa bất kỳ thành phần tổng hợp nào bạn tìm thấy trong nhiều sản phẩm giảm béo khác.

  Đại lý giảm béo này đã được bán trên thị trường để thúc đẩy giảm cân một cách cực kỳ dễ tiếp cận. Với Black Latte, bạn không phải vật lộn hàng ngày với các chương trình giảm béo nghiêm trọng hoặc là nô lệ cho chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc các bài tập vất vả. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đạt được một thân hình thon thả hơn ngay cả với lối sống bận rộn, và ngay cả khi bạn thiếu năng lượng hoặc động lực.

  Black Latte có nhiều lợi ích sau:

  • Kích hoạt và tăng tốc khả năng đốt cháy cơ thể của bạn. Cơ thể của bạn được kích thích để giải phóng chất béo để đốt cháy và chống lại sự hình thành chất béo mới.
  • Làm sạch cơ thể của bạn các chất có hại.
  • Giảm sự thôi thúc để ăn nhẹ cũng như ngăn chặn sự thèm ăn.
  • Giảm chất lỏng dư thừa mà cơ thể bạn giữ lại.
  • Sản xuất dopamine, hoocmon ‘hạnh phúc. Kích thích mức độ dopamine của bạn không chỉ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mà còn có thể giúp bạn chống lại sự thôi thúc muốn lấy một túi khoai tây chiên giòn khác từ tủ.

  Nghe hay đấy? Vâng, trên giấy tờ đây là một danh sách tuyệt vời của lợi thế. Tuy nhiên, câu hỏi ngay lập tức nảy ra trong đầu là liệu Black Latte có thực sự có khả năng sống theo tất cả các yêu sách này hay không. Để có được một bức tranh tổng thể tốt hơn, hãy để có một cái nhìn sâu hơn về các thành phần.

  L-Carnitine

  Carnitine là một axit amin làm tăng mức năng lượng của bạn cũng như vận chuyển và đốt cháy cơ thể Axit béo, để chất béo (dự trữ) có thể được chuyển đổi thành năng lượng. Do đó, L-Carnitine được nhiều người coi là một chất bổ sung giảm béo hiệu quả để kích thích cơ thể đốt cháy chất béo.

  Do đó, nhiều người coi L-Carnitine là giải pháp lý tưởng khi chiến đấu với trọng lượng dư thừa. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi L-Carnitine được kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục cân bằng, đó là một cách hiệu quả để thúc đẩy giảm cân.

  Một phân tích của 9 nghiên cứu khác nhau về L-Carnitine đã chỉ ra rằng những bệnh nhân được bổ sung L-Carnitine đã giảm cân đáng kể so với những người không dùng L-Carnitine. Nguồn của nghiên cứu này có thể được tìm thấy ở đây.

  “Than hoạt tính”

  Than hoạt tính là một loại bột đen rất mịn, không nên nhầm lẫn với than bánh than củi mà bạn đặt trên thịt nướng của bạn.

  Than hoạt tính được làm từ các vật liệu khác nhau, nhưng trong thực tế hầu như sẽ luôn được làm từ vỏ dừa, các loại hạt, tre, hạt ô liu hoặc các vật liệu tự nhiên khác. Các loại vỏ dừa thường được coi là tốt nhất để tiêu thụ bằng miệng.

  Bằng cách làm nóng các vật liệu này ở nhiệt độ rất cao, nó đã được kích hoạt. Việc sưởi ấm cực độ làm thay đổi cấu trúc bên trong theo cách nó tạo ra lỗ chân lông hơn là có thể trích xuất độc tố và các tạp chất khác khỏi cơ thể.

  Lợi ích của than hoạt tính

  Than hoạt tính có nhiều lợi ích. Dưới đây là một bản tóm tắt:

  • nó có thể kích thích chức năng thận bằng cách giảm lượng chất thải – một chức năng thường được thực hiện bởi thận.
  • nó có thể có ích nếu bạn có thể dễ bị mùi cơ thể khó chịu. Than hoạt tính đã được biết đến để làm giảm mùi cơ thể khó chịu ở những người bị Trimethylamin niệu, còn được gọi là hội chứng mùi cá.
  • Than hoạt tính cũng có thể đóng góp tích cực vào việc giảm mức cholesterol của bạn, bởi vì nó liên kết với cholesterol và axit mật có chứa cholesterol có thể có trong ruột. Điều này ngăn cơ thể bạn hấp thụ các chất này.
  • Giảm cân? Nhiều phương pháp giảm béo phổ biến được dựa trên Than hoạt tính. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học thực sự (chưa) rằng Than hoạt tính có thể giúp bạn giảm cân. Vì vậy, câu hỏi là, than hoạt tính thực sự đóng góp cho một cơ thể thon thả đến mức nào?

  Than hoạt tính có an toàn không?

  Mặc dù có một ấn bản năm 2017 của tạp chí Vogue phiên bản tiếng Pháp trong đó Black Latte được coi là thức uống lành mạnh nhất trong mùa đông, nhưng nên xem xét kỹ hơn về Than hoạt tính.

  Trong hầu hết các trường hợp, Than hoạt tính được coi là an toàn bởi các cơ quan y tế lớn như Healthline.com, và tác dụng phụ rất hiếm và hiếm khi nghiêm trọng.

  Điều đó đang được nói, nó có thể gây ra tác dụng phụ khó chịu, trong đó buồn nôn và nôn là phổ biến nhất. Hai tác dụng phụ khác xảy ra thường xuyên nhất là táo bón và phân màu đen. trong những trường hợp rất hiếm, than hoạt tính có liên quan đến tắc nghẽn đường ruột và vỡ.

  Cũng cần lưu ý rằng Than hoạt tính không chỉ liên kết các chất ít mong muốn như chất thải và các chất có chứa cholesterol, mà còn có thể làm giảm hiệu quả của một số loại thuốc. Nếu bạn đang dùng thuốc, do đó, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các sản phẩm có chứa than hoạt tính như Black Latte.

  Sữa dừa

  Với kết cấu kem độc đáo và hương vị hơi ngọt tự nhiên, bạn có thể cho rằng nước cốt dừa khó có thể tốt cho cơ thể. May mắn thay, điều ngược lại là đúng!

  Sữa dừa thường được coi là một phương thuốc thần kỳ vì các giá trị dinh dưỡng của sữa dừa đặc biệt hữu ích cho hệ thống miễn dịch cơ thể. Sữa dừa, cùng với các sản phẩm liên quan như dầu dừa và nước dừa, là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất thế giới theo bác sĩ Axe.

  Một nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi Trường Dinh dưỡng và Dinh dưỡng Con người (một phần của Đại học McGill ở Montreal, Canada), đã phát hiện ra rằng Axit béo chuỗi trung bình dẫn đến giảm mô mỡ nhiều hơn so với chế độ ăn kiêng chủ yếu là Axit béo chuỗi dài.

  Nước cốt dừa chứa nồng độ axit béo chuỗi trung bình rất cao và do đó được xem là một phương tiện tuyệt vời để kích thích quá trình đốt cháy chất béo. Hơn nữa, nước cốt dừa có thể rất mạnh mẽ vì nó kích thích cảm giác no. Cảm giác được đầy đủ.

  Nước dừa cũng có tác dụng giữ ẩm và kích thích các cơ quan chịu trách nhiệm tiêu hóa, chẳng hạn như gan và thận, giúp cải thiện khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể.

  Omega 3

  Có lẽ bạn đã biết về tác dụng rất có lợi của axit béo omega 3. Những axit béo này rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn, đặc biệt là khi cơ thể bạn không tự nhiên sản xuất omega 3 .. Bạn thực sự cần phải sử dụng chúng.

  Có rất ít chất dinh dưỡng có ảnh hưởng như vậy đến sức khỏe của bạn. Lợi ích sức khỏe được biết đến nhiều nhất là giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nhưng bạn có biết rằng axit béo omega 3 cũng có thể đóng một vai trò quan trọng khi giảm béo?

  Omega 3 có thể giúp bạn giảm cân bởi vì, trong số những thứ khác, nó giúp ức chế cảm giác đói. Vì vậy, nếu bạn thường có xu hướng ăn nhiều hơn, hoặc ăn nhẹ giữa các bữa ăn, một xung axit béo omega 3 có thể giúp bạn ăn uống có kỷ luật và kiểm soát hơn. Nó thường là những món ăn nhẹ béo và các sản phẩm giàu đường mà bạn tiêu thụ giữa các bữa ăn khiến cho việc giảm cân vô cùng khó khăn. Axit béo omega 3 thực sự có thể giúp với điều đó.

  Một lý do quan trọng khác tại sao axit béo omega 3 rất quan trọng trong quá trình tìm kiếm một cơ thể thon thả hơn là tác động tích cực của nó đối với quá trình trao đổi chất của bạn. Axit béo omega 3 góp phần chuyển hóa chức năng nhanh hơn. Sự trao đổi chất của bạn quyết định mức độ đốt cháy chất béo của bạn nhanh như thế nào. Sự trao đổi chất của bạn càng cao, bạn càng đốt cháy nhiều calo và dễ dàng giảm cân hơn.

  Kinh nghiệm người dùng Black Latte

  Không có nhiều trải nghiệm người dùng liên quan đến Black Latte hiện có sẵn trên internet. Điều này có thể dễ dàng được quy cho thực tế là sản phẩm này chỉ được phát hành trên thị trường vào tháng 11 năm 2018. Nó có sẵn trên khắp châu Âu và các phản ứng mà chúng tôi đã có thể tìm thấy ở các quốc gia khác nhau như Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Đức, chủ yếu là tích cực.

  Tất nhiên, các cá nhân khác nhau sẽ trải nghiệm kết quả khác nhau. Một người có thể giảm 15 kg trong một tháng trong khi một người khác không mất một gram nào. Biện pháp thần kỳ sẽ cho phép tất cả mọi người giảm 10 kg trọng lượng mỗi tháng chỉ đơn giản là không tồn tại. Và Black Latte cũng không ngoại lệ. Mỗi cơ thể con người là duy nhất và các nguyên nhân cơ bản của việc tăng cân rất đa dạng.

  Điều này có nghĩa là Black Latte có thể giải quyết chính xác những nguyên nhân ngăn cơ thể bạn loại bỏ chất béo cứng đầu và cuối cùng bạn có thể giảm 10 kg trong một tháng. Nhưng ở phía bên kia của đồng xu, có thể rằng Black Latte có rất ít ảnh hưởng đến bạn và bạn sẽ chỉ giảm được 2 kg sau một tháng.

  Kết luận: Black Latte hoạt động rất tốt đối với một số người dùng nhưng tạo ra kết quả ít đột phá hơn cho những người khác. Hãy thử nó. Đó là cách duy nhất để tìm ra bạn thuộc nhóm nào.

  Kết luận Black Latte [+ giá tốt nhất]

  Black Latte có thể là một phương thuốc giảm béo rất thú vị và dễ chịu nếu bạn không đạt được thành công lâu dài với sự trợ giúp của các phương pháp giảm béo truyền thống như chương trình thể dục và chế độ ăn kiêng.

  Bằng cách thưởng thức một tách Black Latte, việc giảm béo đột nhiên trở nên khá dễ dàng. Sự thay thế này cho một ly Latte hoặc cà phê đen thông thường sẽ kích thích quá trình trao đổi chất và quá trình đốt cháy chất béo của bạn cũng như ngăn chặn cảm giác đói và sự thôi thúc liên tục để ăn nhẹ .. Giảm béo không dễ dàng và thú vị hơn thế!

  Black Latte có thể được đặt hàng trực tuyến từ cửa hàng web chính thức của nhà cung cấp. Tại thời điểm viết, họ có một đề nghị đặc biệt đang chạy. Nhấp vào liên kết này hoặc nút bên dưới để nhận Black Latte được giao đến trước cửa nhà bạn với giá thấp nhất.